Phòng khách là 1 trong 2 phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà Việt. Bỡi nó là cái nhìn đầu tiên của khách khi đến thăm nhà; và cũng là nơi hội hộp của các thành viên gia đình vào buổi tối mỗi ngày. Nên việc lựa chọn nội thất cho phòng khách rất được gia chủ quan tâm.

Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại
Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại

Thiết kế phòng khách đẹp với những đồ nội thất thông dụng nhất

Đối với phòng khách Funi đã thiết kế, thi công cho rất nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng là một phong cách thiết kế khác nhau. Đồi hỏi sự đa dạng và phong phú hơn với những ý tưởng thiết kế từ KTS của Funi.

Hạng mục thiết kế nội thất phòng khách tại Funi

Vách lam phòng khách đẹp.

Vách lam phòng khách đẹp là một trong những dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập nội thất phòng khách ưa chuộng hiện nay của các gia đình. Vách lam phòng khách có khá nhiều kiểu dáng, chất liệu. Thế nên, bạn có thể chọn mẫu vách lam phù hợp với phong cách, màu sắc tổng thể không gian. Tham khảo một vài mẫu vách lam phòng khách đẹp với đủ màu sắc, mẫu mã và chất liệu.

Mẫu vách lam phòng khách nhà phố đẹp
Mẫu vách lam phòng khách nhà phố đẹp

Trang trí vách ngăn cho phòng khách hiện đại, ấn tượng

Vách ngăn gỗ xuất hiện thay thế cho các bức tường đá khô khan không chỉ giúp phòng khách mềm mại hơn, còn tăng vẻ hiện đại, đẹp hơn. Đây cách trang trí nội thất phòng khách thông minh. Vì với đặc trưng thiết kế vách ngăn, các khoảng trống giữa các thanh gỗ giúp việc lưu chuyển không khí dễ dàng. Điều này tạo sự thoải mái, thông thoáng cho không gian nhà.

Trang trí phòng khách nhà phố đẹp
Trang trí phòng khách nhà phố đẹp

Họa tiết được chạm khắc trên vách ngăn gỗ rất đa dạng. Các hình ảnh quen thuộc như hoa, lá, cây, mây, trời,…hoặc đến các hình ảnh họa tiết trừu tượng đều được sử dụng trên vách ngăn. Tùy theo sở thích, phong cách thể hiện chủ đạo của phòng khách, các kiến trúc sư Funi sẽ chọn họa tiết phù hợp.

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Vách CNC ngăn khách và bếp

Vách CNC ngăn phòng khách và phòng bếp ngoài chức năng là ngăn ranh hai khu vực này còn làm tăng vẻ đẹp, tạo điểm nhấn cho nhà ở. Vách ngăn CNC có nhiều loại. Cụ thể:

Vách ngăn CNC họa tiết: Để thi công nên dạng vách ngăn này, đòi hỏi tay nghề gia công phải từ loại khá trở lên. Các họa tiết cầu kỳ từ đường nét nhỏ nhất sẽ tạo nên vách ngăn đặc đáo, tạo điểm nhấn cho gian phòng.

Vách CNC ngăn phòng khách bếp đẹp
Vách CNC ngăn phòng khách bếp chung cư đẹp

Vách ngăn CNC kính: Nếu căn hộ, nhà phố không có diện tích lý tửng, loại cách ngăn CNC này thực sự rất phù hợp. Bên cạnh các họa văn được khắc trên kính độc đáo, các khung thủy tinh sẽ tạo nên không gian mở thoáng đãng cho phòng khách và phòng bếp.

Vách ngăn trang trí cho phòng khách bếp đẹp view 2

Vách ngăn trang trí cho phòng khách bếp đẹp
Vách ngăn trang trí cho phòng khách bếp đẹp
Vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Phòng thờ cần sự trang nghiêm, yên tĩnh nhất định. Nên nếu chọn vách ngăn cho phòng khách và phòng thờ, gia chủ nên ưu tiên những vách ngăn có họa tiết nghiêm trang, không quá trẻ trung. Các họa tiết hoa sen, họa tiết dối xứng cổ truyền hay chữ Hán sẽ làm tăng sự trịnh trọng, tôn nghiêm.

Vách CNC trang trí cho phòng thờ đẹp
Vách CNC trang trí cho phòng thờ đẹp
Vách ngăn phòng khách và cầu thang

Nhà ống hoặc nhà phố có cầu thang ngay một bên phòng khách thường sử dụng vách ngăn trang trí nhằm che chắn và ngăn cách không khôn gian này. Bạn có thể chọn vách ngăn CNC có các họa tiết, hoa văn đặc biệt. Hoặc vách lam với các thanh gỗ được xử lý khéo léo đặt song song giúp “ăn gian” chiều cao của phòng.

Vách CNC trang trí cầu thang cho phòng khách đẹp
Vách CNC trang trí cầu thang cho phòng khách đẹp

Không gian lôi cuốn hơn với các họa tiết tinh tế trên vách ngăn

Vách lam trang trí cho phòng khách đẹp
Vách lam trang trí cho phòng khách đẹp

Chiều cao của nhà trở nên cao hơn với vách lam

Ngoài ra, một số mẫu vách ngăn thiết kế thành kệ, hộc có thể đặt sách, đồ trang trí sẽ tạo thêm không gian trang trí cho nhà ở. Tận dụng mọi khoảng trống nhỏ nhất là giải pháp tuyệt vời cho nhà ở có diện tích nhỏ, vừa.

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi phòng khách cực đẹp

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi phòng khách cực đẹp view 2

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi phòng khách cực đẹp view 3

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi phòng khách hiện đại đẹp

Bàn, ghế sofa phòng khách.

Trên thực tế, không có kích thước chuẩn nào cho bất cứ bộ bàn ghế sofa phòng khách nào. Tùy theo diện tích, nhu cầu sử dụng, sở thích của khách hàng bộ bàn ghế sofa sẽ có kích thước phù hợp. Dưới đây là những kích thước được sử dụng nhiều.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp
Bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Kích thước chuẩn cho bộ bàn ghế sofa phòng khách

Bàn trà thường có kích thước phổ biến là 50*100cm hoặc  50*120cm. Thông thường bàn trà sẽ có kích thước nhỏ hơn ghế. Một số mẫu bàn trà sofa đẹp bạn có thể tham khao dưới đây khi trang trí.

Bàn ghế sofa góc

Bàn ghế sofa góc thường sử dụng kích thước sau:

  • Chiều dài và rộng trong khoảng từ 2.6 – 2.8m x 1.6 – 1.8m. Hoặc 3 – 3.2m x 1.8 – 2m. Kích thước này còn tùy vào nhu cầu của người dùng.
  • Chiều cao ngồi của ghế từ 0,38 m – 0,42 m.

Bàn ghế sofa chữ L

Ghế sofa chữ L 3 chỗ bao gồm phần ghế 2 chỗ ngồi và một phần ghế văng tạo thành chữ L. Còn ghế sofa chữ L 4 chỗ gồm phần ghế 3 chỗ ngồi và một ghế văng. Hai mẫu ghế này đều có kích thước phổ biến là: Chiều dài từ 2.6 – 3.2m; Chiều rộng từ 1.6 – 2m; Chiều cao từ 0,8 – 0,85m.

Kích thước chuẩn bộ bàn ghế sofa chữ L đẹp
Kích thước chuẩn bộ bàn ghế sofa chữ L đẹp

Sofa ghế văng

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa văng phổ biến gồm 3 loại:

+ Loại văng đơn kích thước dao động từ 1.1 x 0,8m – 0,85m; chiều cao 0,38 – 0,42 m.

+ Loại 2 chỗ ngồi có kích thước khoảng 1.6 – 1.8m x 0,8m – 0,85m; chiều cao từ 0,38 – 0,42 m.

+ Loại văng 3 chỗ ngồi kích thước khoảng 2.2 – 2.4m x 0,8 – 0,85m; chiều cao 0,38 m – 0,42 m.

Kích thước sofa văng
Kích thước sofa văng

Mẫu bộ bàn ghế sofa vải

Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại thì bạn hãy chọn bộ bàn ghế sofa bằng vải làm nội thất phòng khách tạo điểm nhấn. Có rất nhiều màu sắc, kích thước để bạn lựa chọn. Một số mẫu dưới đây sẽ gợi ý cho bạn:

Mẫu bộ sofa mini cho phòng khách spa đẹp

mẫu bàn ghế sofa spa đẹp

mẫu bàn ghế sofa spa đẹp 02

mẫu bàn ghế sofa spa đẹp 03

Mẫu bộ sofa mini cho phòng khách căn hộ đẹp

mẫu bàn ghế sofa vải căn hộ

mẫu bàn ghế sofa vải căn hộ 02

mẫu bàn ghế sofa vải căn hộ 03

mẫu bàn ghế sofa vải căn hộ 04

mẫu bàn ghế sofa vải căn hộ 05

mẫu bàn ghế sofa vải căn hộ 06

Mẫu bộ sofa da cao cấp cho phòng khách căn hộ đẹp

mẫu bàn ghế sofa da dành cho căn hộ

Bộ sofa da ý màu kem cao cấp

Mẫu bộ sofa da cao cấp đẹp

Mẫu bộ sofa da cao cấp đẹp hiện đại

Mẫu bộ sofa da màu đen cao cấp

Mẫu bộ bàn ghế sofa gỗ

Bộ bàn ghế sofa gỗ có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt sẽ làm hài lòng mong muốn trang trí phòng khách của bạn. Mẫu bàn ghế này phù hợp với nhiều phong cách bố trí phòng khách. Mỗi cách bố trí đều giúp tô điểm thêm nét đẹp cho phòng khách.

Hệ trang trí tivi phòng khách.

Kệ tủ tivi trên

Kệ tủ tivi trên giúp người dùng có thêm không gian đặt hệ thống Karaoke, đầu đĩa, đầu kỹ thuật số,… phía dưới. Bạn có thể chọn loại kệ này trong hệ thống nội thất phòng khách của nhà mình. Những mẫu kệ tủ tivi trên hiện đại, đẹp cho phòng khách.

Chi tiết kệ tivi phòng khách đẹp
Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp

Kệ tủ tivi dưới

Đây là mẫu kệ tủ tivi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết nhiều gia đình. Những mẫu, kiểu kệ tủ từ hiện đại đến cổ điển không chỉ làm tăng sự sang trọng cho phòng khách. Còn giúp gia chủ sắp xếp những đồ dùng liên quan gọn gàng hơn.

Mẫu kệ tivi căn hộ cao cấp hiện đại
Mẫu kệ tivi căn hộ cao cấp hiện đại

Kệ tủ tivi treo

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến kệ tủ tivi treo tường là tận dụng hiệu quả diện tích tường. Qua đó tiết kiệm không gian sàn cho dụng ý khác. Đây là lựa chọn thích hợp với căn hộ, nhà phố nhỏ.

Mẫu kệ tivi treo tường đẹp hiện đại
Mẫu kệ tivi treo tường đẹp hiện đại

Tủ trang trí, tủ rượu phòng khách.

Tủ kệ trang trí phòng khách

Bên cạnh bàn, ghế sofa hay kệ tivi thì tủ kệ trang trí cũng là một trong những món nội thất tạo điểm nhấn cho phòng khách. Điều đầu tiên trước khi thiết kế tủ trang trí, bạn cần nắm rõ diện tích phòng khách. Sau đó sẽ có sự lựa chọn phù hợp về kiểu dáng, màu sắc của tủ. Tham khảo một vài mẫu tủ kệ trang trí từ mộc mạc, đơn giản đến sang trọng, kiểu cách dưới đây:

Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp hiện đại
Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp hiện đại

Tủ rượu âm tường

Tủ rượu âm tường mang điểm nhấn mạnh mẽ, ấn tượng tới ánh nhìn của người khác hơn so với mẫu tủ rượu truyền thống. Tủ rượu âm tường được thiết kế đơn giản với đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, mang lại sự hiện đại cho toàn bộ không gian căn phòng. Giúp tô điểm cho phòng khách sang trọng và đằng cấp hơn rất nhiều.

Mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp
Mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp
Thiết kế tủ rượu âm tường đẹp cho phòng bếp
Thiết kế tủ rượu âm tường đẹp cho phòng bếp

Ngoài ra, tủ rượu âm tường còn giúp gia chủ tận dụng được các góc chết, tối ưu không gian. Biến các góc chết thành nơi cất giữ những chai, bình rượu quý hiểm. Tô điểm cho phòng khách sang trọng, cá tính hơn.

Tủ rượu góc

Nếu bàn ghế sofa, kệ tivi là đồ nội thất tối thiểu cần có ở phòng khách. Thì tủ rượu góc chính là “trang sức” làm thay đổi diện mạo của phòng khách trở nên cao cấp hơn. Tủ rượu góc có khá nhiều kiểu: Tủ rượu góc tường, tủ rượu góc tam giác,… Các kiểu tủ rượu này giúp che những điểm khuyết trong phòng hiệu quả.

Mẫu tủ rượu góc hiện đại đẹp
Mẫu tủ rượu góc hiện đại đẹp

Công ty thiết kế phòng khách giá rẻ tận xưởng tại TpHCM

Nếu vẫn còn tìm kiếm công ty thiết kế phòng khách giả rẻ tận xưởng tại Tp.HCM hãy liên hệ đến Funi. Funi là công ty thiết kế thi công nội thất đã được thành lập gần 05. Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, chuyên môn cao trong ngành.

Công ty thiết kế thi công nội thất Funi
Công ty thiết kế thi công nội thất Funi

Đặc biệt là công ty trực tiếp thi công, không qua trung gian nên chi phí luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng. Vì ngoài đem lại những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất. Funi cũng mong muốn tiết kiệm một phần chi phí đầu tư cho Quý khách hàng.

Nhà xưởng sản xuật đồ gỗ công ty thiết kế nội thất Funi
Nhà xưởng sản xuật đồ gỗ công ty thiết kế nội thất Funi

Công ty Funi – chuyên thiết kế thi công phòng khách cho căn hộ, nhà phố, biệt thự tại TpHCM

Mời bạn click vào đây xem thêm >>> Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Khi tin tưởng và lựa chọn Funi là đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng khách, Funi cam kết mẫu mã sẽ giống bản thiết kế hơn 90%. Chất liệu sản phẩm sẽ hoàn toàn đúng 100%. Chất lượng luôn đạt mức tốt nhất để Quý khách hàng sử dụng.

Đến với Funi, bạn sẽ không cần lo nghĩ về chất lượng. Bằng cả niềm đam mê nghề và sự tận tụy trong công việc, Funi luôn mang lại sự hài lòng trên cả mong đợi đến Quý khách hàng.

Cẩm nang phòng khách

Liên hệ công ty nội thất Funi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế và thi công phòng khách tại TpHCM. Hãy liên hệ ngay đến với Funi qua Hotline : 0938 605 886 để chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn click vào xem thêm >>> Mẫu thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng mới nhất 2019